alt='xuất tinh ngoài có nhiễm bệnh viêm gan b?'
xuất tinh ngoài có nhiễm bệnh viêm gan b? xuất tinh ngoài có nhiễm bệnh viêm gan b?

xuất tinh ngoài có nhiễm bệnh viêm gan b?

bệnh viêm gan b hoàn toàn có thể lây nhiễm qua đường tình dục và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. nhiều người bệnh mắc bệnh viêm gan b thường thắc mắc: khi quan hệ tình dục xuất tinh ngoài có nhiễm bệnh?

 

xuẤt tinh ngoài có nhiỄm bỆnh viêm gan b

các bác sĩ phòng khám gan kim mã cho biết, người bệnh khi mắc bệnh viêm gan b nếu như không có biện pháp phòng ngừa bệnh có thể dẫn đến việc lây nhiễm virus sang cho người khác qua các con đường như: truyền máu, quan hệ tình dục, từ mẹ sang con hay qua các vật dụng có nhiễm máu của người mắc virus viêm gan b…. tuy nhiên, con đường quan hệ tình dục và lây nhiễm từ mẹ sang cho con là con đường lây nhiễm bệnh viêm gan b nhiều nhất.

virus viêm gan b xuất hiện trong tinh dịch của nam giới. tuy nhiên nó không chỉ tồn tại tinh trùng mà còn có trong dịch tiết âm đạo của cả nam và nữ. chính vì vậy khả năng bị nhiễm virus là hoàn toàn có thể xảy ra.  tất cả các hình thức quan hệ tình dục không an toàn như quan hệ đồng giới, quan hệ khác giới hoặc quan hệ truyền thống hay quan hệ bằng miệng thì nguy cơ lây nhiễm bệnh viêm gan b đều như nhau và rất cao.

khả năng lây nhiễm bệnh viêm gan b ở những người bệnh mắc bệnh viêm gan b khi quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp phòng bệnh như bao cao su rất lớn kể cả người bệnh xuất tinh ngoài vì trong quá trình quan hệ tình dục thì người bệnh không thể tránh khỏi các vết xước niệu đạo nên nguy cơ nhiễm bệnh là rất dễ dàng.

xuất tinh ngoài có nhiễm bệnh viêm gan b?

người bệnh nếu có tiếp xúc với người nhiễm bệnh viêm gan b cần được đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được khám bệnh, khi được chẩn đoán mắc bệnh bệnh viêm gan b mãn tính không nên điều trị bệnh bằng các biện pháp khi chưa qua kiểm chứng và người bệnh chưa được khám và chẩn đoán điều trị. bệnh viêm gan b mãn tính có diễn biến bệnh rất phức tạp và rất khó khống chế do đó người bệnh cần được tiến hành thăm khám định kì nhằm phát hiện diễn biến mới của bệnh.

bệnh nhân cũng nên tiến hành khám bệnh định kì nhằm theo dõi diễn biến bệnh và cần cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng hợp lý để có thể nâng cao hiệu quả điều trị bệnh và hạn chế được những diễn biến xấu của bệnh có thể gây ra cho người bệnh.

trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám gan kim mã về thông tin “xuất tinh ngoài có nhiễm bệnh viêm gan b” muốn gửi tới các bạn đọc. mọi thắc mắc về bệnh hay để được thăm khám và đặt lịch khám sớm nhất hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 0437 181 999 hoặc có thể đến ngay địa chỉ phòng khám để được trực tiếp thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

nguồn: phòng khám gan kim mã