alt='Viêm gan B và điều trị bằng phương pháp xung mạch tần số thấp'
Viêm gan B và điều trị bằng phương pháp xung mạch tần số thấp Viêm gan B và điều trị bằng phương pháp xung mạch tần số thấp

viêm gan b và điều trị bằng phương pháp xung mạch tần số thấp

hỎi

chào bác sĩ. tôi năm nay 56 tuổi, phát hiện mắc viêm gan b được gần 10 năm nay. tôi đã đi chữa nhiều phương pháp đông y có, tây y có nhưng hiệu quả không cao. người tôi khá yếu, da vàng và ăn uống không ngon. thông qua báo đài và internet tôi được biết có phương pháp  xung mạch tần số thấp hiện nay được nhiều người sử dụng và có áp dụng tại phòng khám. rất mong bác sĩ giúp tôi hiểu thêm về phương pháp này. và nó có phù hợp với tình trạng của tôi hiện nay không.
bác vân, phú thọ

có nên điều trị viêm gan b bằng liệu pháp xung mạch tần số

trẢ lỜi

chào bác. Đầu tiên cám ơn bác đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. câu hỏi của bác phòng khám xin được trả lời như sau:
liệu pháp xung mạch tần số thấp là một phương pháp được các nhà nghiên cứu khoa học từ pháp, mỹ, Đức, canada trên căn cứ vào tế bào sinh vật học và phân tử miễn dịch học trên nguyên lý kinh nguyệt đã thành công và thực nghiệm hơn 10 năm nay.

>> dấu hiệu viêm gan b là gì?
>> cách phòng bệnh và điều trị bệnh viêm gan b

máy xung mạch tần số giúp điều trị bệnh viêm gan b
phương pháp này có thể áp dụng đối với những mắc bệnh gan đặc biệt như viêm gan b, viêm gan c, gan nhiễm mỡ và xơ gan. có khoảng 60 nghìn bệnh nhân đã áp dụng thành công phương pháp này. phương pháp điều trị viêm gan b bằng xung mạch tần số thấp đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các phương pháp trước đó.  xem tư vấn liệu pháp xung mạch tần số >>tại đây
phương pháp “xung mạch tần số thấp" giúp làm tăng nồng độ thuốc lên gấp nhiều lần, đồng thời kích hoạt các phản ứng miễn dịch ==> xuyên qua lớp màng protein của virus viêm gan b ==> phá hoại mẫu sau chép dna của virus ==> sản sinh các tế bào miễn dịch tiêu diệt virus viêm gan b ==> dẫn xuất cơ thể sản sinh các nhân tử tế báo kháng virus==> tiêu diệt virus viêm gan b và nâng cao miễn dịch cho cơ thể. chi tiết điều trị viêm gan b ở đâu << tại đây
với phương pháp này, miễn dịch của bác sẽ được tăng cao, do đó khả năng đáp ứng điều trị tăng cao, đồng thời phương pháp này hạn chế được các tác dụng phụ như tính biến dị của virus, giảm khả năng kháng thuốc của virus và hạn chế tối đa tình trạng virus tái phát.
thông qua những lời miêu tả của bác thì có lẽ miễn dịch của bác khá yếu, bác nên lựa chọn phương pháp này chắc chắn sẽ phù hợp các phương pháp điều trị viêm gan b truyền thống. mọi thắc mắc bác có thể tìm hiểu >>tại đây
phòng khám kim mã
- là địa chỉ khám và điều trị bệnh gan uy tín tại hà nội. chúng tôi luôn luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh mới nhất trên thế giới. hiện nay đối với bệnh viêm gan b bác có thể lựa chọn rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả như, phương pháp Đông tây y kết hợp, phương pháp xung mạch tần số thấp hoặc một số phương pháp như truyền ngược tự thân, tế bào tua dc điều trị viêm gan b. 
bác có thể đến phòng khám kim mã để làm các xét nghiệm đánh giá chuyên sâu, sau đó bác sĩ sẽ giúp bác lựa chọn liệu pháp điều trị viêm gan b hiệu quả và phù hợp nhất với bác.
chúc bác nhiều sức khỏe.