alt='Tế bào tua con đường hi vọng cho người bệnh viêm gan B'
Tế bào tua con đường hi vọng cho người bệnh viêm gan B Tế bào tua con đường hi vọng cho người bệnh viêm gan B

Tế bào tua con đường hi vọng cho người bệnh viêm gan B

Hiện nay, đối với những người mắc bệnh viêm gan B thì việc điều trị bệnh không còn nhiều khó khăn như trước đây, có rất nhiều phương pháp mới có thể điều trị viêm gan B hiệu quả mà nhiều người chưa biết đến – Điều trị viêm gan B bằng liệu pháp điều trị miễn dịch sinh học tế bào tua DC là một trong nhiều phương pháp mới được sử dụng hiện nay.

 

TẾ BÀO TUA CON ĐƯỜNG HI VỌNG CHO NGƯỜI BỆNH VIÊM GAN B

Một trong những tế bào trình diễm kháng nguyên quan trọng nhất là tế bào tua. Nó có kết cấu như tế bào đuôi gai, chúng có thể tìm kháng nguyên dị vật thông qua bạch huyết và máu.

Tế bào ung thư và tế bào khỏe mạnh không giống nhau. Sự khác biệt về mức độ sử dụng có thể khác trong điều trị miễn dịch nhờ vào khả năng đề kháng tự thân để tiêu diệt virus viêm gan B.

Ngoài khả năng phân ly lượng nhỏ tế bào tua trong máu hoặc cột sống, còn có thể lấy từ tế bào gốc trong máu và tế bào đơn nhân. Để làm rõ nguồn gốc của hàng loạt dòng tủy khiến sử dụng phương pháp đơn giản như vậy việc đạt được lượng lớn tế bào trình diễm kháng nguyên trở nên khả thi.

Tế bào tua con đường hi vọng cho người bệnh viêm gan B

Quá trình tế bào tua DC điều trị viêm gan B

  • Tế bào tua vẫn chưa trưởng thành còn có thể nhận biết virus viêm gan B, thông qua chúng có thể hấp thu và phá vỡ tiêu diệt virus viêm gan
  • Sau 7 ngày sau khi nuôi dưỡng tế bào, tế bào tua được kích hoạt nhận huấn luyện sẽ được đưa vào cơ thể người bệnh bằng cách tiêm vaccine tương tự hoặc truyền qua tĩnh mạch. Có thể tiến hành mấy liệu trình để sử dụng tế bào tua này khiến hệ miễn dịch của yếu tố sinh trưởng kích hoạt theo, bởi vì phản ứng miễn dịch có thể được tăng cường trong những trường hợp đặc biệt.
  • Phác đồ điều trị kích thích của mỗi bệnh nhân phải dựa vào bệnh tình của bản thân người bệnh và đặc tính của virus , quá trình này được quy định đặc biệt

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã về vấn đề tế bào tua DC điều trị bệnh viêm gan B. Hi vọng sẽ giúp được những người bệnh viêm gan B có thêm kiến thức và nghị lực lạc quan hơn khi mắc bệnh. Phòng khám gan Kim Mã là đơn vị y tế chuyên điều trị các chứng bệnh về gan và ứng dụng thành công liệu pháp tế bào gốc để điều trị bệnh lý trên cơ thể người.

Nếu người bệnh viêm gan B quan tâm tới việc điều trị bệnh này có thể trực tiếp đến địa chỉ phòng khám gan Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng 0437181999, bác sĩ của phòng khám gan Kim Mã sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn.

Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã