alt='Phải làm gì khi chỉ số HBV_DNA trong máu cao?'
Phải làm gì khi chỉ số HBV_DNA trong máu cao? Phải làm gì khi chỉ số HBV_DNA trong máu cao?

Phải làm gì khi chỉ số HBV_DNA trong máu cao?

Kiểm tra định lượng virus viêm gan B (HBV-DNA) là một xét nghiệm kiểm tra bệnh viêm gan B tiên tiến nhất tại nước ta đóng một vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh. Phát hiện HBV-DNA lâm sàng là áp dụng để chẩn đoán tình hình hoạt động và số lượng virus viêm gan B từ đó bác sĩ cân nhắc điều trị bệnh.

 

CẦN LÀM GÌ KHI CHỈ SỐ HBV-DNA TRONG MÁU CAO?

Số lượng virus cao, nói rõ hơn là bệnh tình khá nghiêm trọng, chúng ta không thể coi nhẹ sức tấn công mãnh liệt của virus trong cơ thể,nếu không thì số lượng virus trong cơ thể sẽ vô cùng lớn. Tính truyền nhiễm sẽ càng mạnh, kết quả kiểm tra HBV-DNA thông thường là 1000ml, nhưng cao hơn thì bệnh nhân phải điều trị kháng virus.

Phương pháp điều trị viêm gan B hiện nay chủ yếu được tiến hành bằng việc sử dụng thuốc khống chế virus viêm gan B, tuy nhiên, phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị chưa được như mong muốn và có thể dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc, virus có tính biến dị và từ đó ảnh hưởng rất lớn tới việc điều trị bệnh.

Phải làm gì khi chỉ số HBV_DNA trong máu cao?

Đối với những bệnh nhân viêm gan B hàm lượng virus cao ,nhất định phải điều trị kháng virus ,nhưng điều trị kháng virus ,thì chọn thuốc là vô cùng quan trọng. Hiện nay, Phòng khám gan Kim Mã đang tiến hành điều trị bệnh viêm gan B bằng rất nhiều biện pháp khác nhau và đều mang lại hiệu quả điều trị bệnh nhất định cho người bệnh. 

Hiện nay, đã có nhiều phương pháp điều trị viêm gan B mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao, không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh và có thể khống chế được hoàn toàn biến chứng mà bệnh gây ra cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh. Để biết thêm những thông tin về các phương pháp điều trị bệnh viêm gan B ra sao, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ Phòng khám gan Kim Mã qua số điện thoại 0347 181 999 , các bác sĩ của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn.

Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã