alt='nhận biết virus viêm gan b ở thể hoạt động như thế nào?'
nhận biết virus viêm gan b ở thể hoạt động như thế nào? nhận biết virus viêm gan b ở thể hoạt động như thế nào?

nhận biết virus viêm gan b ở thể hoạt động như thế nào?

các bác sĩ gan kim mã cho biết, đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm gan b nếu như không được khống chế bệnh tốt có thể dẫn đến xơ gan, ung thư gan đe dọa đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. bệnh viêm gan b chia làm nhiều thể bệnh khác nhau, đó là viêm gan b ở thể người lành mang virus và viêm gan b ở thể hoạt động, đối với nhiều người bệnh viêm gan b ở thể bệnh người lành mang virus thì cũng rất dễ để bệnh chuyển sang giai đoạn hoạt động. vậy khi người bệnh mang virus ở thể hoạt động thì triệu chứng như thế nào?

 

nhẬn biẾt virus viêm gan b Ở thẾ hoẠt ĐỘng

trong thời kỳ hoạt động triệu chứng của viêm gan b thường dai dẳng hơn. khả năng hoạt động giảm sút, mệt mỏi, sợ dầu mỡ, đầy bụng hay thường thấy đau ở vùng gan, đôi khi  có lúc táo bón, thường chảy máu chân răng, chảy máu cam. có một số người thường có triệu chứng sốt nhẹ, kinh nguyệt không đều, rối loạn hoặc mất chức năng sinh dục, viêm khớp, viêm thận… tìm hiểu mẹ bị viêm gan b có lây sang con không?

nhận biết viêm gan b ở thể hoạt động

người bệnh khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh trên thì cần được đến các phòng khám chuyên gan để được khám bệnh, chẩn đoán tình trạng bệnh và có phương án khống chế bệnh sớm nhất, người bệnh không nên chủ quan đối với những tình trạng bệnh này vì có thể khiến cho bệnh nặng hơn gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh.

phòng khám gan kim mã là phòng khám uy tín lớn tại hà nội chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan mật hiệu quả. mọi thắc mắc về bệnh gan, người bệnh có thể liên hệ tới số điện thoại 0437.181.999 để được giải đáp chi tiết.

>> Mời xem đầy đủ: Dấu hiệu nhận biết virus viêm gan B << Tại đây >>