alt='người lành mang virus viêm gan b có thể chuyển thành ung thư gan không?'
người lành mang virus viêm gan b có thể chuyển thành ung thư gan không? người lành mang virus viêm gan b có thể chuyển thành ung thư gan không?

người lành mang virus viêm gan b có thể chuyển thành ung thư gan không?

người lành mang virus viêm gan b nếu không được điều trị đều có khả năng chuyển thành ung thư gan. tuy nhiên ai cũng lo lắng và muốn biết tỷ lệ đó là bao nhiêu và nguy cơ có cao hay không. nhiều bệnh nhân đang trong quá trình điều trị vẫn dùng thuốc nhưng không khỏi lo lắng về vấn đề này.

 

ngƯỜi lành mang virus viêm gan b có thỂ chuyỂn thành ung thƯ gan

trên lâm sàng những người lành mang virus viêm gan b dễ phát triển thành xơ gan và ung thư gan . khi bệnh nhân nhiễm virus này gan chắc chắn đã chịu tổn thương nhất định. nếu như nhiễm bệnh lâu mà không điều trị thì gan sẽ bị virus tấn công mạnh làm bệnh chuyển biến xấu, lâu ngày có thể chuyển thành ung thư gan.

tỷ lệ chuyển thành ung thư gan là bao nhiêu?

bệnh có thể chuyển thành ung thư gan. tuy nhiên tỷ lệ cụ thể là bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình hình cụ thể cơ thể người bệnh và hướng phát bệnh. nếu như cơ thể người bệnh có sức đề kháng cao thì tỷ lệ chuyển thành ung thư sẽ giảm thấp đi so với những người có sức đề kháng thấp.

người lành mang virus viêm gan b bao lâu sẽ chuyển thành ung thư gan

hơn nữa còn căn cứ vào tình hình điều trị của bệnh nhân đó là như thế nào. Điều trị tích cực và theo phương pháp khoa học sẽ cho thấy tình hình khả quan hơn rất nhiều.

hiện nay phòng khám gan kim mã đang áp dụng phương pháp điều trị mới nhất là phương pháp tế bào gốc. phương pháp này có thể tiêu diệt tận gốc virus viêm gan b trong cơ thể trong thời gian ngắn nhất, khiến virus viêm gan b chuyển thành âm tính. rất nhiều bệnh nhân trải qua 2 đợt điều trị đã chữa khỏi căn bênh này. nếu cần thông tin tư vấn các bạn có thể gọi đến điện thoại đường dây nóng 0437181999, bác sĩ phòng khám gan kim mã sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn.

nguồn: phòng khám gan kim mã