alt='Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan có thật không?'
Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan có thật không? Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan có thật không?

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan có thật không?

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan – Cho đến nay nhiều trường hợp mắc phải căn bệnh hiểm nghèo về gan như ung thư gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ nhưng khi ứng dụng nấm lim xanh đã có những chuyển biến tích cực.

Các bệnh viêm gan siêu vi A, B và C: Trong các loại viêm gan vius thì bệnh viêm gan B được cho là căn bệnh nguy hiểm nhất và có khả năng dẫn đến tử vong rất cao. Nhất là viêm gan siêu vi B tiến triển âm thầm thì thường khi phát bệnh thường đã chuyển sang giai đoạn xơ gan, ung thư gan. Đặc biệt, bệnh ung thư gan là loại bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư. Lạm dụng bia rượu cũng khiến các căn bệnh xơ gan, suy chức năng gan, gan nhiễm mỡ ngày một tăng đột biến. Các bệnh do suy yếu chức năng gan gây ra như xơ gan, gan nhiễm mỡ đều có khả năng dẫn đến ung thư gan và mạnh hơn là tấn công cơ thể sau khi chức năng thanh lọc độc tố của gan đã bị suy yếu dẫn đến tử vong.

Đối với các bệnh về gan, nấm lim xanh có tác dụng để kích thích tái tạo tế bào gan mới cũng như cô lập để ngăn ngừa phát triển các khu trú trên gan cũng như hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… Tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể. Nấm lim có khả năng chữa trị các bệnh viêm gan và các bệnh suy chức năng gan chỉ chưa đầy 2 tháng sau bạn sẽ thấy các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và đặc biệt đến tháng thứ 5 thì hầu hết các chức năng gan đều hồi phục. Nấm lim xanh không có tác dụng phụ nhưng sẽ tốt hơn khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện để có sự phối hợp ăn ý và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.

Một minh chứng về ông Lưu Quốc Luân, sinh năm 1966 đã tâm sự về hành trình chữa căn bệnh ung thư gan quái ác ra khỏi cơ thể như thế nào?  Đầu năm 2010, ông bất ngờ ngã bệnh đến lúc đi khám bác sĩ chẩn đoán bị sỏi mật, sỏi thận và kê toa thuốc nhưng càng uống thuốc bệnh càng nặng hơn. Đầu năm 2011, có đứa cháu đi làm ăn xa về mang biếu ông Luân một túi nấm lim xanh, ông thử nghiệm ngay và thật không thể tin được chỉ sau 1 tuần không có phản ứng gì lạ, giấc ngủ sâu và nước tiểu ngày càng đều và trong. Và tiếp tục duy trì đến 6 tháng sau thì ông thực sự thấy được hiệu quả nó mang lại khối u hoàn toàn biến mất và da dẻ tươi trở lại. Tuy nhiên, nấm lim xanh phải được chế biến đúng cách mới có tác dụng chữa bệnh và nên kết hợp phác đồ điều trị theo tây y khi sử dụng nấm lim xanh để đạt được hiệu quả trong khả năng có thể kiểm soát được nhưng để trị khỏi hoàn toàn ung thư gan vẫn cần đến những lời tư vấn của các bác sỹ, thầy thuốc uy tín. Hãy làm điều đó trước khi áp dụng nấm linh xanh cho căn bệnh ung thư gan của mình nhé!