alt='Khám viêm gan B ở đâu tốt nhất'
Khám viêm gan B ở đâu tốt nhất Khám viêm gan B ở đâu tốt nhất

Khám viêm gan B ở đâu tốt nhất

Hiện nay, theo thống kê tại Việt Nam có số lượng người nhiễm virus viêm gan B khá cao, đây cũng là căn bệnh khá nguy hiểm và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh. Vậy tại sao phải xét nghiệm viêm gan B và khám viêm gan B ở đâu thì hiệu quả?

TẠI SAO CẦN XÉT NGHIỆM VIÊM GAN B

Việt Nam là nước có số tỉ lệ người mắc bệnh virus viêm gan B rất lớn. Tính trong nước có khoảng 90 triệu dân thì có tới 1/4 dân số bị nhiễm viêm gan B. Theo đó trung bình cứ 5 người thì có 1 người bị nhiễm viêm gan B. Vì vậy, có thể thấy chính bản thân mỗi chúng ta cũng có nguy cơ mắc viêm gan B rất lớn. 

xét nghiệm viêm gan B là yếu tố của việc khám viêm gan B ở đâu tốt

Xét nghiệm viêm gan B là yếu tố của việc khám viêm gan B ở đâu tốt

  • Đối với người bệnh viêm gan B thường không có biểu hiện lâm sàng, vì có những người nhiễm virus trên 6 tháng, bệnh phát triển thành mãn tính, người bệnh vẫn không có triệu chứng gì. Chính vì tính chất “thầm lặng” mà viêm gan B đã trở thành một căn bệnh rất nguy hiểm đặc biệt ở nước ta. Nó không chỉ tác động xấu đến sức khỏe người bệnh mà còn ảnh hưởng tới người xung quanh bởi khả năng lây truyền mạnh mẽ.
  • Nhiều trường hợp không có hoặc có rất ít triệu chứng, chỉ đến khi bệnh phát triển có những biến chứng nặng nề thì mới đi xét nghiệm để chẩn đoán điều trị bệnh. Vì vậy, việc xét nghiệm viêm gan B  sớm rất cần thiết để hỗ trợ điều trị hiệu quả hơn, giảm gánh nặng chi phí cũng như rút ngắn thời gian chữa trị.

Vậy khám viêm gan B ở đâu tốt nhất? Đây đều là những thắc mắc phổ biến của những người có nhu cầu thăm khám bệnh. Vấn đề tìm hiểu các phòng khám uy tín với phương pháp điều trị hiệu quả luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của người bệnh viêm gan B.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA KIM MÃ XÓA TAN NỖI LO KHÁM VIÊM GAN B Ở ĐÂU TỐT

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế mới xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên để đảm bảo phòng khám chất lượng, uy tín thì rất ít cơ sở có thể đạt được. Tại Phòng khám đa khoa Kim Mã có quy mô lớn, có đội ngũ chuyên gia uy tín, đầu ngành thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh viêm gan nói chung, trong đó bệnh viêm gan B. Phòng khám trang bị các loại trang thiết bị hiện đại, thực hiện nhiều loại xét nghiệm tổng quát và chuyên sâu theo chỉ định của bác sĩ nhằm phục vụ việc chẩn đoán, điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, điển hình là các bệnh về gan.

Khi bệnh nhân qua Phòng khám đa khoa Kim Mã ban đầu sẽ được test bệnh rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, người bệnh hoàn toàn không cần phải đợi chờ lâu. Tuy nhiên, việc test viêm gan B đơn thuần với chỉ số HBsAG chưa đủ là căn cứ cho quá trình đánh giá được bệnh viêm gan B cũng như mức độ bệnh như thế nào. Đối với người bệnh muốn khám viêm gan B kỹ lưỡng hơn, đánh giá được đầy đủ tình trạng về bệnh và làm căn cứ cho việc áp dụng các biện pháp hỗ trợ điều trị viêm gan B thì cần làm xét nghiệm định tính:

  • Xét nghiệm định lượng viêm gan b ( đánh giá chỉ số HBV-DNA)
  • Đánh giá chức năng gan của người bệnh nhằm biết được quá trình hoạt động của gan đang bị ảnh hưởng như thế nào bởi virus viêm gan B.

Phòng khám đa khoa Kim Mã xóa tan nỗi lo khám viêm gan B ở đâu?

Phòng khám đa khoa Kim Mã xóa tan nỗi lo khám viêm gan B ở đâu?

Không chỉ giúp chẩn đoán chính xác bệnh, các bác sĩ của phòng khám Kim Mã còn tư vấn về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất với từng trường hợp bệnh nhân. Quy trình khám, xét nghiệm nhanh, bệnh nhân không phải mệt mỏi chờ đợi cùng sự đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc nhẹ nhàng sẽ khiến người bệnh hài lòng và an tâm.

Tại Hà Nội người bệnh có thể thăm khám tại các bệnh viện lớn có uy tín lâu năm như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện nhiệt đới trung ương,… tuy nhiên, khi đến khám tại bệnh viện, người bệnh thường không có thiện cảm vì thường khiến bệnh nhân chờ đợi lâu khi xếp hàng lấy phiếu đủ mọi hình thức. Vì vậy, người bệnh có thể lựa chọn các Phòng khám tư nhân chuyên khoa về gan như Phòng khám đa khoa Kim Mã. Đến với Phòng khám Kim Mã sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu trong nước và quốc tế chuyên khoa gan với máy móc điều trị hiện đại tiến tiến nhất hiện nay, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Người bệnh để được chẩn đoán chính xác thì các xét nghiệm là rất cần thiết. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Kim Mã cũng cho biết, mọi người nên thăm khám, kiểm tra định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần tại các cơ sở y tế uy tín chuyên gan. Chính vì lí do này, việc có trong tay một địa chỉ xét nghiệm khám viêm gan B ở đâu mang chất lượng tốt là mong muốn của rất nhiều người.

Như vậy, việc hỗ trợ chữa viêm niệu đạo ở đâu là điều vô cùng quan trọng mà bất cứ người bệnh nào cũng cần lưu ý, mỗi người đã chọn được cho mình  một trong những địa chỉ uy tín chữa viêm niệu đạo chính xác uy tín. Mọi thắc mắc về khám viêm gan B ở đâu tốt nhất  cần hỗ trợ giải đáp xin liên hệ số điện thoại 0437.181.999 hoặc trực tiếp thăm khám tại địa chỉ số 12 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.