alt='Điều trị viêm gan b,Điều trị viêm gan b ở đâu cho an toàn'
Điều trị viêm gan b,Điều trị viêm gan b ở đâu cho an toàn Điều trị viêm gan b,Điều trị viêm gan b ở đâu cho an toàn

Điều trị viêm gan b-Điều trị viêm gan b ở đâu cho an toàn?

Viêm gan b mãn tính là tình trạng mắc viêm gan b trên 6 tháng. Đây là bệnh rất nguy hiểm do virus viêm gan b gây ra. Mắc viêm gan b tăng nguy cơ xơ gan và ung thư gan lên gấp 100- 200 lần so với người bình thường. virus viêm gan b xâm nhập vào cơ thể, tấn công các tế bào gan và thường sinh sản khá nhanh. Đây là căn bệnh cực nguy hiểm có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau do đó ta cần  có các biện pháp phòng tránh an toàn để bảo vệ bản thân và gia đình và khi phát hiện bệnh nên tiến hành điều trị viêm gan b ở đâu  để tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

điều trị viêm gan b ở đâu ?

Phòng khám gan 12 kim mã là địa chỉ điều trị viêm gan b uy tín nhất

Các phương pháp điều trị viêm gan b hiện nay

Hiện nay có nhiều nơi và nhiều phương pháp điều trị viêm gan b. Một trong số địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng là phòng khám gan kim mã. tại đây, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh cực kỳ hiệu quả như: Điều trị bằng tây y, điều trị bằng đông y hay điều trị bằng đông tây y kết hợp.ngoài ra  còn áp phương pháp điều trị mới là điều trị bằng tế bào tua dc. theo các chuyên gia thì mỗi phương pháp để có nhưng ưu điểm riêng, tùy vào từng trường hợp, giai đoạn hay mức độ nặng hay nhẹ của bệnh nhân thì các bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp điều trị phù hợp nhất. chúng ta có  xem thêm nguyên nhân gây xơ gan nguyên nhân bệnh viêm gan b<< tại đây.

  • Phương pháp điều trị viêm gan b bằng tây y: hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh viêm gan b bằng tây y nhưng chủ yếu là theo hai dạng chính là thuốc ống và thuốc tiêm. nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng, thuốc tây y không thể chữa trị hoàn toàn được mà chỉ duy trì ngăn sự phát triển của nó.khi điều trị bệnh viêm gan b bằng đông y chúng ta nên làm theo các chỉ dẫn của bác sĩ không được tùy tiện sử dụng các loại thuốc  để tránh sảy ra hậu quả khôn lường.

  • Phương pháp điều trị viêm gan b bằng đông y: khi điều trị bằng phương pháp này thì thì ta có cái lợi là tránh được các tác dụng phụ. So với tây y thì phương pháp điều trị bằng đông y được xem là an toàn mà mang lại hiệu quả cho người bệnh hơn. tuy nhiên để thấy được hiệu quả bạn cần phải sử dụng thuốc một cách kiên trì và phải kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý thì mới mau khỏi bệnh.

  • Phương pháp điều trị viêm gan b bằng đông tây y kết hợp: Đây là phương pháp hiệu quả và được sử dụng nhiều , bởi tây y sẽ giúp khống chế sự lây lan của vi rút viêm gan b, còn đông y sẽ giúp tăng cường hễ miễn dịch đẩy lùi virus ra khỏi cơ thể.

 

điều trị viêm gan b ở đâu ?
Phòng khám Kim Mã - 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điều trị viêm gan b ở phòng khám 12 kim mã

Phòng khám kim mã được thành lập từ năm 2012  với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ và cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, luôn làm việc với phương châm: “hết lòng vì sức khỏe người bệnh”. theo cuộc khảo sát những người bị viêm gan b thì phòng khám Kim Mã luôn là địa chỉ vô cùng tin cậy để họ tìm đến điều trị.

Những lợi ích khi bạn điều trị dứt điểm viêm gan b tại phòng khám kim mã.

  • Chi tiết được giảm thiểu một cách tối đa: chi phí điều trị ở đây luôn chỉ bằng một nửa so với các nơi khám chữa bệnh khác trên địa bàn hà nội. bởi phòng khám kim mã là phòng khám duy nhất được hiệp hội gan mật tài trợ nên bệnh nhân luôn nhận được nhiều ưu đãi.

  • Tiết kiệm thời gian cho bạn: phòng khám kim mã trực và làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật hay ngày lễ, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

  • Tính hiệu quả và uy tín đặt lên hàng đầu: Đội ngũ y bác sĩ ở phòng khám đều có chuyên môn cao, luôn tận tình với bệnh nhân như người nhà của mình. cơ sở vất chất hiện đại tối tân, luôn đáp ứng chuẩn theo bộ y tế

Nguồn: Phòng khám gan kim mã