alt='Điều trị viêm gan b bằng bài thuốc gia truyền '
Điều trị viêm gan b bằng bài thuốc gia truyền Điều trị viêm gan b bằng bài thuốc gia truyền

Điều trị viêm gan b bằng bài thuốc gia truyền

viêm gan b được mệnh danh là các siêu virus bởi môi trường sống của chúng rất cao. Đây là một căn bệnh lây nhiễm có thể lây nhiễm qua con đường máu, sinh dục và có thể từ mẹ sang con. những virus siêu vi b này có khả năng tấn công các tế bào gan, và sinh sản khá nhanh gây tình trạng xơ gan và ung thư gan nếu bệnh không được điều trị kịp thời.

 

ĐiỀu trỊ viêm gan b bẰng bài thuỐc gia truyỀn

viêm gan b mỗi năm đã lấy đi sinh mạng của hàng trăm ngàn người. hiện nay việc trị bệnh với mục đích là khống chế và ngăn ngừa virus sinh sôi phát triển, gây huy hại tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh. hiện nay, ngoài những thuốc tây được sử dụng để điều trị bệnh thì cách điều trị bệnh bằng những bài thuốc gia truyền cũng được rất nhiều người áp dụng.

những bài thuốc gia truyền đã được nhiều nhà khoa học đánh giá cao về yếu tố kinh nghiệm và yếu tố khoa học. hai yếu tố đó đã tạo nên đặc trưng của các bài thuốc, mang lại hiệu quả toàn diện nhất trong chữa trị các bệnh về gan. những bài thuốc gia truyền đã được chuyển giao cho trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc tiếp tục nghiên cứu, phát triển hoàn thiện, bào chế và ứng dụng điều trị, cung cấp thuốc cho người bệnh.

  • thuốc uống dạng tán bột

thuốc có tác dụng: kiện tỳ sơ can, lợi thấp. hàn có thể sinh thấp, thấp có thể sinh nhiệt. hàn thấp hay thấp nhiệt tuỳ vào cơ địa, yếu tố chính yếu vẫn là do thấp. vì“tỳ ố thấp”, nên tỳ và thấp là tương quan giữa chính khí và tà khí trong bệnh viêm gan. bài thuốc giúp kiện tỳ để nâng cao chính khí chống lại tà khí. mặt khác, hỗ trợ lợi thấp để thanh giải tà khí và bảo vệ khí hoá của tỳ vị.

Điều trị viêm gan b bằng bái thuốc gia truyền

  • thuốc uống dạng cao hoàn

thuốc có tác dụng: nhuận gan, giải độc, thanh nhiệt khử thấp, hoạt huyết hóa ứ,  vừa nâng cao chức năng của gan vừa ngăn chặn sự phát triển của tà độc, virut viêm gan. theo nghiên cứu của y học hiện đại những tác nhân gây viêm gan hoặc hoại tử tế bào gan thường bắt đầu từ sự gia tăng quá trình peroxide hoá lipid ở màng tế bào. do đó, việc bảo vệ gan phải bắt nguồn từ những chất chống oxy hoá có tính năng khống chế quá trình này. các thành phần có trong bài thuốc giúp giải quyết vấn đề trên.

trên đây là một số chia sẻ về cách điều trị viêm gan b bằng những bài thuốc gia truyền của các bác sĩ phòng khám gan kim mã . hi vọng sẽ giúp bổ sung vào những kiến thức về bệnh viêm gan b cho bạn đọc. nếu còn thắc mắc về bệnh viêm gan b nói riêng và các bệnh gan khác nói chung. các bạn vui lòng gọi đến tổng đài 0437 181 999 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn miễn phí.

nguồn: phòng khám gan kim mã