alt='Đau tức vùng gan _ cảnh báo bệnh viêm gan B '
Đau tức vùng gan _ cảnh báo bệnh viêm gan B Đau tức vùng gan _ cảnh báo bệnh viêm gan B

Đau tức vùng gan _ cảnh báo bệnh viêm gan B

Đau tại khu vực gan là triệu chứng thường thấy khi viêm gan B phát bệnh, vì vậy khi thấy triệu chứng đau hạ sườn phải này cần điều trị sớm. Các bác sĩ thường nhắc nhớ người bệnh không được lạm dụng thuốc, tránh tác dụng phụ, phải đến các phòng khám chuyên gan để được các bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán, sau đó có phương án điều trị sinh hóa thích hợp.

 

ĐAU TỨC VÙNG GAN_CẢNH BÁO BỆNH VIÊM GAN B

Các bác sĩ phòng khám gan Kim Mã nói rằng đau khu vực gan hay đau tức hạ sườn phải là triệu chứng thường thấy khi viêm gan B phát bệnh, thông thường kèm theo triệu chứng như: đau bụng, toàn thân mệt mỏi, tiêu chảy, sợ đồ dầu mỡ. Trong thời kỳ virus viêm gan B  sao chép, có thể khiến cho gan bị viêm, sau đó là cảm giác đau tức tại vùng gan. Khi có những triệu chứng nêu trên  người bệnh nên gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra chức năng gan, tránh kéo dài bệnh tình.

Đau tức vùng gan dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm gan B

Người bệnh không nên tự ý dùng thuốc, vì thuốc không những không chữa khỏi viêm gan B mà còn đem lại rất nhiều tác dụng phụ không tốt cho người bệnh. Điều trị bệnh viêm gan B tốt nhất nên áp dụng phương pháp điều trị khoa học. Ngoài việc điều trị bệnh, các bác sĩ thường khuyên bệnh nhân trong cuộc sống hàng ngày phải chú ý đến chế độ dinh dưỡng cho gan, trong thực phẩm hàng ngày thì lấy việc tiêu viêm làm chủ, nên ăn nhiều rau quả tươi, không dùng thực phẩm cay nóng, đặc biệt là cai thuốc lá, rượu bia, các chất kích thích,

Là đơn vị y tế chuyên điều trị các chứng bệnh về gan và ứng dụng thành công nhiều biện pháp mới nhất trong quá trình điều trị bệnh về gan_ Phòng khám gan Kim Mã hiện nay là địa chỉ khám bệnh gan uy tín hàng đầu tại Hà Nội được nhiều người bệnh khắp tỉnh thành cả nước tin tưởng. Để được thăm khám và đặt lịch khám sớm nhất hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng dưới đây hoặc có thể đến ngay địa chỉ phòng khám để được trực tiếp thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Nguồn: Phòng khám gan Kim Mã