alt='cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất'
cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

cách điều trị viêm gan b hiệu quả nhất

hỎi:

chào bác sỹ, em không bị nhiễm viêm gan b nhưng bạn gái em bị viêm gan b mãn tính, do không biết và không có cách phòng tránh em bị lây viêm gan b. hiện tại thì em đã mắc viêm gan b gần 3 năm. giờ em đang điều trị bằng thuốc tây nhưng thực tế em luôn thấy khá mệt và tình trạng vàng da chưa bớt. vậy hiện có cách điều trị nào hiệu quả hơn không ạ? xin bác sỹ tư vấn
mạnh hùng _ hà tây

>> tác hại của bệnh viêm gan b
>> ý nghĩa các xét nghiệm chẩn đoán viêm gan b

cách chữa bệnh viêm gan b hiệu quả

trẢ lỜi

chào bạn, theo như những gì bạn kể có lẽ bạn bị lây nhiễm viêm gan b qua đường tình dục từ người bạn gái của bạn. hiện tại bạn nên thực hiện phương pháp điều trị mà bác sỹ đang điều trị cho bạn.
nếu thời gian điều trị bệnh của bạn kéo dài quá thì việc điều trị liệu pháp đông tây y kết hợp cũng mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Đông y và tây y kết hợp là phương pháp vô cùng tốt trong điều trị bệnh và được nhiều người bệnh viêm gan b hay dùng. thuốc tây y ở một mức độ nào đó sẽ làm tăng gánh nặng và gây hại cho gan và đôi khi vẫn xảy ra các phản ứng phụ của thuốc, vì vậy nên kết hợp dùng thuốc đông y để tăng cường chức năng giải độc cho gan, hỗ trợ gan giúp tăng hiệu quả và loại bỏ virus nhanh chóng.

Đông tây y kết hợp chữa viêm gan b
 
Điều quan trọng nhất khi tiến hành điều trị viêm gan b là phải kiên trì, thực hiện đúng theo hướng dẫn và sự cho phép của bác sỹ chuyên gan. không được sử dụng thuốc một cách bừa bãi, lạm dụng thuốc. không nên điều trị bệnh tại nơi này nhưng lại ngừng để điều trị tại nơi khác hoặc cùng lúc sử dụng nhiều loại thuốc tây y và đông y tại nhiều nơi
hiện nay, việc sử dụng tế bào gốc để điều trị viêm gan b là một bước tiến mới trong nền y học. bạn có thể tham khảo thêm về phương pháp này để điều trị bệnh cho bản thân.
nguồn: phòng khám gan kim mã